Joomla TemplatesWeb HostingFree Money
...ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 // เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน...

ประกาศ ศธภ.7
วารสารโต๊ะแซะสัมพันธ์
หน่วยงานในเขตพื้นที่รับผิดชอบ

เปิดเผยงบทดลองสู่สาธารณะ
เรื่องเล่าจากการสนับสนุนการตรวจราชการ
ศูนย์อาเซียนศึกษา สำนักงานศึกษาธิการภาค 7
ข้อมูลสารสนเทศทางการศึกษา ศธภ.7
ผลงานทางวิชาการ รายงานวิจัย
TEAM WINS
PMQA
เรียนภาษาอังกฤษกับสำนักงานศึกษาธิการภาค 7
KM แหล่งเผยแพร่ความรู้
แบบสำรวจความพึงพอใจ
แบบสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการเว็บไซต์ ศธภ.7
 
วันที่ 29 ธันวาคม 2560 นายนิสิต ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 และผู้อำนวยการกลุ่มฯ ร่วมประชุมทางไกล (Conference) รับทราบนโยบายรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เกี่ยวกับการมอบของขวัญปีใหม่ แก่นักเรียน ครู บุคลากรทางการศึกษา ณ ห้องประชุม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
 
วันที่ 16 ธันวาคม 2560 ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ มอบหมายให้ นายนิสิต ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 และคณะ ตรวจเยี่ยมสนามสอบการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ ปี พ.ศ.2560 ตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่ ด.ค.ศ.กำหนด ในพื้นที่เขตตรวจราชการที่ 7 โดยในช่วงเช้า ได้เข้าตรวจเยี่ยมสนามสอบโรงเรียนวิเชียรมาตุ จังหวัดตรัง และโรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล จังหวัดกระบี่ พบว่ามีการดำเนินการจัดสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
 
วันที่ 16 ธันวาคม 2560 ศึกษาธิการภาค 7 มอบหมายให้นางกัลยา เพ็ชรหึง นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ และนายฉาฝาหรี หมาดหนุด นักวิชาการศึกษาปฎิบัติการ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสนามสอบครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ ปี 2560 ณ โรงเรียนสตรีภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต โดยมีผู้สมัครสอบจำนวน 65 คน 10 รายวิชา มีผู้ขาดสอบ 1 ท่าน มีผู้เข้าสอบจำนวน 64 คน พร้อมนี้มีผู้แทนจากสพฐ. นายสังคม จันทร์วิเศษ นักทรัพยากรบุคคล ชำนาญการพิเศษ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการสอบในครั้งนี้ด้วย และการดำเนินการจัดสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
 
วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ศึกษาธิการภาค 7 มอบให้นายโกเมศ กลั่นสมจิตต์ ผู้อำนวยการกลุ่มยุทธศาสตร์การศึกษา ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี "วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า" ประจำปี 2560 เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ โรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญา ในพระอุปถัมภ์ฯ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
 
วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์) เป็นประธานเปิดการประชุมปฎิบัติการจัดทำแผนบูรณาการด้านการศึกษาระดับภาค (ภาคใต้ ยกเว้นจังหวัดยะลา ปัตตานี และนราธิวาส) ของกระทรวงศึกษาธิการ โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต (นายนรภัทร ปลอดทอง) กล่าวต้อนรับ และมีรองศึกษาธิการภาค 6 (นายประหยัด อนุศิลป์)กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดประชุมฯ พร้อมนี้มีผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ (นายชาญ ตันติธรรมถาวร) รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 (นายนิสิต ชายภักตร์) และมีผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้บริหารระดับสูง จากหน่วยงานทางการศึกษาในพื้นที่ภาคใต้ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้
 
วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 น. นายนิสิต ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 เป็นประธานประชุมผู้บริหารหน่วยงานและสถานศึกษาในจังหวัดภูเก็ต เพื่อเตรียมการจัดประชุมปฏิบัติการจัดทำแผนบูรณาการด้านการศึกษาระดับภาค ทั้ง 6 ภาค ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวัตตก ภาคใต้ และภาคใต้ชายแดน และในส่วนของภาคใต้กำหนดให้มีการจัดประชุมปฏิบัติการจัดทำแผนบูรณาการด้านการศึกษาระดับภาค (ภาคใต้) ระหว่างวันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต โดยการประชุมเตรียมความพร้อมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมประชุมจากหน่วยงานต่างๆ ได้แก่ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดภูเก็ต สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 14 ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดภูเก็ต สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดภูเก็ต โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย โรงเรียนสตรีภูเก็ต มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต
 
บทความ อื่นๆ ...
บทความ อื่นๆ ...
พบผู้บริหาร
นายการุณ สกุลประดิษฐ์
นายชาญ ตันติธรรมถาวร
นายนิสิต ชายภักตร์
ผู้เข้าชมเว็บไซต์ขณะนี้
เรามี 61 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บ
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้82
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้146
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้1154
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว867
mod_vvisit_counterเดือนนี้3344
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว26761
mod_vvisit_counterทั้งหมด1179910
เจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต

สำนักงานศึกษาธิการภาค 7  ถนนดำรง  ตำบลตลาดใหญ่  อำเภอเมือง  จังหวัดภูเก็ต  83000
โทรศัพท์  076212229,  076222800  โทรสารต่อ 102  e-mail : reo_andaman10@hotmail.co.th