Joomla TemplatesWeb HostingFree Money
...ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 // เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน...

ประกาศ ศธภ.7
วารสารโต๊ะแซะสัมพันธ์
หน่วยงานในเขตพื้นที่รับผิดชอบ

เปิดเผยงบทดลองสู่สาธารณะ
เรื่องเล่าจากการสนับสนุนการตรวจราชการ
ศูนย์อาเซียนศึกษา สำนักงานศึกษาธิการภาค 7
ข้อมูลสารสนเทศทางการศึกษา ศธภ.7
ผลงานทางวิชาการ รายงานวิจัย
TEAM WINS
PMQA
เรียนภาษาอังกฤษกับสำนักงานศึกษาธิการภาค 7
KM แหล่งเผยแพร่ความรู้
แบบสำรวจความพึงพอใจ
แบบสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการเว็บไซต์ ศธภ.7
 
วันที่ 27 มิถุนายน 2560 ศึกษาธิการภาค 7 มอบให้นายโกเมศ กลั่นสมจิตต์ นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยการประสานความร่วมมือขับเคลื่อนปีแห่งการอำนวยความสะดวกในการพิจารณาอนุมัติ อนุญาตของทางราชการ การต่อต้านการรับสินบนทุกรูปแบบ ระหว่างจังหวัดภูเก็ตโดยผู้ว่าราชการจังหวัด กับ สำนักงาน ป.ป.ท. โดยเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ท. ณ ห้องประชุมคอซิมบี้ ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต
 

วันที่ 26 มิถุนายน 2560 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานศึกษาธิการภาค 7 นายชาญ ตันติธรรมถาวร  ศึกษาธิการภาค 7 เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการคัดเลือก คัดสรร นักเรียนทุน ม.ท.ศ. รุ่นที่ 9 ปีการศึกษา 2560 ของสำนักงานศึกษาธิการภาค 7 โดยคณะกรรมการประกอบด้วย ศึกษาธิการภาค 7 เป็นประธาน ผู้ว่าราชการจังหวัด  ศึกษาธิการจังหวัด ในพื้นที่เขตตรวจราชการที่ 7 เป็นคณะกรรมการ โดยการประชุมมีการคัดเลือกนักเรียนจากจังหวัด 5 จังหวัด จำนวน 26 คน ให้ได้ 8 คน เพื่อได้รับทุน ม.ท.ศ. ต่อไป

 
การรับสมัครคัดเลือกเพื่อเกลี่ยอัตรากำลังในการรองรับการจัดตั้งสำนักงานศึกษาธิการภาคและสำนักงานศึกษาธิการจังหวัด ครั้งที่ 2

รายละเอียดคลิกที่นี่ >> http://www.moe.go.th/moe/nipa/ksj/ksj230660.pdf

แหล่งที่มา >>

http://www.moe.go.th/moe/th/news/detail.php…

 
วันที่ 16 มิถุนายน 2560 ศึกษาธิการภาค 7 มอบหมายให้นายโกเมศ กลั่นสมจิตต์ ผู้อำนวยการกลุ่มตรวจราชการและติดตามประเมิน ร่วมเป็นเกียรติพิธิเปิดโครงการ "อบรมประวัติศาสตร์ชาติไทย และบุญคุณของพระมหากษัตริย์ไทย" โดยท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดการประชุม และมีบุคลากร สังกัด กศน. ในกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน จำนวน 324 คน เข้าร่วมประชุม ณ โรงแรมเพิร์ล อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
 
วันที่ 12 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00 น. คณะข้าราชการ บุคลากรของสำนักงานศึกษาธิการภาค 7 ให้การต้อนรับและแสดงความยินดีกับ นายนิสิต ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 ที่ได้รับการแต่งตั้งเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2560 เนื่องในโอกาสเดินทางมาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำสำนักงาน และเริ่มปฏิบัติงานอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งเยี่ยมชมสถานที่และบุคลากรที่ปฏิบัติงานตามกลุ่มต่างๆ เพื่อจะได้สานงานต่อได้อย่างราบรื่นต่อไป
 
วันที่ 9 มิถุนายน 2560 ศึกษาธิการภาค 7 มอบหมายให้นายโกเมศ กลั่นสมจิตต์ นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ เป็นประธานการอบรมเครือข่ายต่อต้านการทุจริตและส่งเสริมคุณธรรม ของสำนักงานศึกษาธิการภาค 7 ประจำปีงบประมาณ 2560 ณ ห้องประชุม ราชพฤกษ์ สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 และได้รับเกียรติจากนายวิระศักดิ์ ปูขาว เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริต สำนักงาน ป.ช.ช. ประจำจังหวัดภูเก็ต เป็นวิทยากรในครั้งนี้ โดยมีบุคลากรภายในเข้าร่วมจำนวน 20 คน
 
บทความ อื่นๆ ...
บทความ อื่นๆ ...
พบผู้บริหาร
นายการุณ สกุลประดิษฐ์
นายชาญ ตันติธรรมถาวร
นายนิสิต ชายภักตร์
ผู้เข้าชมเว็บไซต์ขณะนี้
เรามี 32 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บ
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้44
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้163
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้535
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว1196
mod_vvisit_counterเดือนนี้4151
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว6860
mod_vvisit_counterทั้งหมด1146345

สำนักงานศึกษาธิการภาค 7  ถนนดำรง  ตำบลตลาดใหญ่  อำเภอเมือง  จังหวัดภูเก็ต  83000
โทรศัพท์  076212229,  076222800  โทรสารต่อ 102  e-mail : reo_andaman10@hotmail.co.th