Joomla TemplatesWeb HostingFree Money
*****สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 ขอแจ้งประชาสัมพันธ์งดให้บริการชั่วคราวหอพักคุรุสัมนาคาร จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย ขอบคุณค่ะ

ประกาศ ศธภ.7
วารสารโต๊ะแซะสัมพันธ์
หน่วยงานในเขตพื้นที่รับผิดชอบ

เปิดเผยงบทดลองสู่สาธารณะ
ฐานข้อมุล/ข้อมุลสนับสนุนการดำเนินงาน
เรื่องเล่าจากการสนับสนุนการตรวจราชการ
ศูนย์อาเซียนศึกษา สำนักงานศึกษาธิการภาค 7
ข้อมูลสารสนเทศทางการศึกษา ศธภ.7
ผลงานทางวิชาการ รายงานวิจัย
TEAM WINS
PMQA
เรียนภาษาอังกฤษกับสำนักงานศึกษาธิการภาค 7
KM แหล่งเผยแพร่ความรู้
แบบสำรวจความพึงพอใจ
แบบสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการเว็บไซต์ ศธภ.7
 
วันเสาร์ที่ 19 มกราคม  2562 นายนิสิต ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสถานที่สอบข้อเขียนภาค ก ความรู้ความสามารถในการบริหารงานในหน้าที่ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปี พ.ศ. 2561 ในพื้นที่รับผิดชอบของสำนักงานศึกษาธิการภาค 7 โดยมีผู้เข้าสอบทั้งหมด 312 คน ไม่มีผู้ขาดสอบ และบรรยากาศในการสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี
 
reo7_25620116วันพุธ ที่ 16 มกราคม 2562 เวลา 09:00 น. นายชาญ ตันติธรรมถาวร ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เขตตรวจราชการที่ 6 และนางภภริญ ใจเขียว ผู้อำนวยการกลุ่มตรวจราชการและติดตามประเมินผล ศธภ.7 และคณะ ตรวจเยี่ยมสำนักงาน กศน.จังหวัดสตูล เพื่อรับฟังผลการดำเนินตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมปัญหาอุปสรรคและให้ข้อเสนอแนะแก่หน่วยงาน โดยมีนายอุดร สิทธิพาที ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดสตูล และผู้อำนวยการศูนย์ กศน.ทั้ง 7 อำเภอ และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรั
 

reo7_25620115วันอังคาร ที่ 15 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. นายชาญ ตันติธรรมถาวร ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เขตตรวจราชการที่ 6 นายดาลัน นุงอาหลี ศึกษาธิการจังหวัดสตูล และนางภภริญ ใจเขียว ผู้อำนวยการกลุ่มตรวจราชการและติดตามประเมินผล ศธภ.7 และคณะ ประชุมหน่วยรับตรวจทุกสังกัดในจังหวัด เพื่อรับฟังผลการดำเนินตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมปัญหาอุปสรรคและให้ข้อเสนอแนะแก่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมกัลปพฤกษ์ ชั้น 3 สพป.สตูล

ช่วงบ่าย นายชาญ ตันติธรรมถาวร ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เขตตรวจราชการที่ 6 และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงเรียนต้นแบบพื้นที่นวัตกรรม และประชุมร่วมกับโรงเรียนพื้นที่นวัตกรรมขยายผล รวม 10 แห่ง เพื่อรับฟังผลการจัดนวัตกรรมทางการศึกษาและให้ข้อเสนอแนะแก่สถานศึกษา ณ โรงเรียนอนุบาลสตูล


 

reo7_25620114วันจันทร์ ที่ 14 มกราคม 2562 เวลา 09:00 น. นายชาญ ตันติธรรมถาวร ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เขตตรวจราชการที่ 6 นายดาลัน นุงอาหลี ศึกษาธิการจังหวัดสตูล นายสะอาด อุสมา รองผอ.สพป.สตูล และนางภภริญ ใจเขียว ผู้อำนวยการกลุ่มตรวจราชการและติดตามประเมินผล ศธภ.7 และคณะ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านเกาะอาดัง อ.เมือง จ.สตูล สังกัด สพป.สตูล เพื่อ รับฟังผลการดำเนินตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมปัญหาอุปสรรค และให้ข้อเสนอแนะแก่สถานศึกษา โดยมีนายชาตรี ศรีหา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเกาะอาดัง และคณะครูนักเเรียน ให้การต้อนรับ

 


แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2019 เวลา 15:01 น.)

 
วันที่ 9 มกราคม 2562 นายนิสิต  ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 ร่วมพิธีเปิดการจัดงานมหกรรม ความสามารถทางศิลปะหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับชาติ (ภาคใต้) ปีการศึกษา 2561 ณ เวทีกลาง ลานวัฒนธรรม สนามกีฬาเทศบาลนครตรัง 2 (ทุ่งแจ้ง) จังหวัดตรัง  โดยมี ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิด
 
ระหว่างวันที่ 19-20 ธันวาคม 2561 นายนิสิต ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 และนางภภริญ ใจเขียว ผู้อำนวยการกลุ่มตรวจราชการและติดตามประเมินผล เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนบทบาทภารกิจ และโครงสร้างของสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ณ โรงแรม เดอะรอยัล ริเวอร์ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ โดยมีท่านอำนาจ วิชยานุวัติ รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานพิธีเปิดและมอบนโยบายและทิศทางการดำเนินงานฯ
 
บทความ อื่นๆ ...
บทความ อื่นๆ ...
พบผู้บริหาร
นายการุณ สกุลประดิษฐ์
นายชาญ ตันติธรรมถาวร
นายนิสิต ชายภักตร์
แบบสำรวจกระบวนการ
เจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต
หนังสือพิมพ์
รวมประกาศ คสช.
ปฎิทินกิจกรรม

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ผู้เข้าชมเว็บไซต์ขณะนี้
เรามี 22 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บ
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้47
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้69
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้47
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว598
mod_vvisit_counterเดือนนี้1470
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว6896
mod_vvisit_counterทั้งหมด1286037

สำนักงานศึกษาธิการภาค 7  ถนนดำรง  ตำบลตลาดใหญ่  อำเภอเมือง  จังหวัดภูเก็ต  83000
โทรศัพท์  076212229,  076222800  โทรสารต่อ 102  e-mail : reo_andaman10@hotmail.co.th