Joomla TemplatesWeb HostingFree Money
*****สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 ขอแจ้งประชาสัมพันธ์งดให้บริการชั่วคราวหอพักคุรุสัมนาคาร จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย ขอบคุณค่ะ

ประกาศ ศธภ.7
วารสารโต๊ะแซะสัมพันธ์
หน่วยงานในเขตพื้นที่รับผิดชอบ

เปิดเผยงบทดลองสู่สาธารณะ
ฐานข้อมุล/ข้อมุลสนับสนุนการดำเนินงาน
เรื่องเล่าจากการสนับสนุนการตรวจราชการ
ศูนย์อาเซียนศึกษา สำนักงานศึกษาธิการภาค 7
ข้อมูลสารสนเทศทางการศึกษา ศธภ.7
ผลงานทางวิชาการ รายงานวิจัย
TEAM WINS
PMQA
เรียนภาษาอังกฤษกับสำนักงานศึกษาธิการภาค 7
KM แหล่งเผยแพร่ความรู้
แบบสำรวจความพึงพอใจ
แบบสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการเว็บไซต์ ศธภ.7
 
วันที่ 23 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. นายนิสิต ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 มอบหมายให้นางภภริญ ใจเขียว ผู้อำนวยการกลุ่มตรวจราชการและติดตามประเมินผล พร้อมด้วยคณะข้าราชการสำนักงานศึกษาธิการภาค 7 ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธาน และมีหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนในจังหวัดภูเก็ตเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน
 
วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 19.00 น. นายนิสิต ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 มอบหมายให้นางภภริญ ใจเขียว ผู้อำนวยการกลุ่มตรวจราชการและติดตามประเมินผล และคณะข้าราชการสำนักงานศึกษาธิการภาค 7 ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร โดยมีนายภัคพงษ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต หน่วยงานภาครัฐและเอกชนเข้าร่วม ณ เวทีกลางสะพานหิน จังหวัดภูเก็ต
 
วันที่ 13 ตุลาคม 2561 นายนิสิต ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 มอบหมายให้ นางภภริญ ใจเขียว ผู้อำนวยการกลุ่มตรวจราชการและติดตามประเมินผล และคณะข้าราชการ สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร ณ เวทีกลางสะพานหิน โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานและมีหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนในจังหวัดภูเก็ตเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน
 
วันที่ 2 ตุลาคม 2561 นายนิสิต ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 เป็นประธานร่วมกับนายประหยัด อนุศิลป์ รองศึกษาธิการภาค 6 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 6 ในการประชุมขับเคลื่อนแผนบูรณาการด้านการศึกษาระดับภาค (ภาคใต้) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ณ โรงแรม ทวินโลตัส จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีคณะกรรมการและคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนแผนบูรณาการด้านการศึกษาระดับภาค (ภาคใต้) ของกระทรวงศึกษาธิการเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้
 
วันที่ 6 กันยายน 2561 สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 จัดกิจกรรมเวทีและประชาคมเพื่อการพัฒนารูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา เพื่อเพิ่มโอกาสการศึกษาให้กับผู้เรียน มีทางเลือกในการเข้าสู่การศึกษาที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การให้ผู้เรียนเรียนในสายอาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สามารถเข้าสู่เส่นทางการศึกษาในระดับอุดมศึกษาได้ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุนทร พลรงค์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 เป็นประธานเปิดกิจกรรมฯ และนายวิทูร ทวีปรีดา ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาการศึกษา สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 กล่าวรายงานการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ พร้อมนี้มีการนำเสนอหลักสูตรจากที่มีการพัฒนาให้สอดคล้องกับความต้องการและบริบทที่เกี่ยวข้องจาก สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 วิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต วิทยาลัยเทคนิคถลาง รวมทั้งมีการเสวนาในหัวข้อเรื่อง "มีอาชีพดี เรียนที่สายอาชีวะ" ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 800 คน
 
วันที่ 24 สิงหาคม 2561 เวลา 13.30 น. ศึกษาธิการภาค 7 มอบหมายให้นายโกเมศ กลั่นสมจิตต์ นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่งนักวิชาการศึกษาเชี่ยวชาญ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการกิจกรรมเวทีและประชาคมเพื่อการพัฒนารูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตร
ต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาระดับภาค ณ ห้องประชุมรวมใจ สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 โดยมีสถานศึกษาสังกัดอาชีวเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ เพื่อเตรียมการในการเผยแพร่หลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาศึกษา ในวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2561 ณ ห้องจามจุรี โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ต่อไป
 
บทความ อื่นๆ ...
บทความ อื่นๆ ...
พบผู้บริหาร
นายการุณ สกุลประดิษฐ์
นายชาญ ตันติธรรมถาวร
นายนิสิต ชายภักตร์
แบบสำรวจกระบวนการ
เจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต
หนังสือพิมพ์
ปฎิทินกิจกรรม

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ผู้เข้าชมเว็บไซต์ขณะนี้
เรามี 56 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บ
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้79
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้62
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้141
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว1040
mod_vvisit_counterเดือนนี้5492
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว6156
mod_vvisit_counterทั้งหมด1283163

สำนักงานศึกษาธิการภาค 7  ถนนดำรง  ตำบลตลาดใหญ่  อำเภอเมือง  จังหวัดภูเก็ต  83000
โทรศัพท์  076212229,  076222800  โทรสารต่อ 102  e-mail : reo_andaman10@hotmail.co.th