Joomla TemplatesWeb HostingFree Money
*****สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 ขอแจ้งประชาสัมพันธ์งดให้บริการชั่วคราวหอพักคุรุสัมนาคาร จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย ขอบคุณค่ะ

วารสารโต๊ะแซะสัมพันธ์
หน่วยงานในเขตพื้นที่รับผิดชอบ

เปิดเผยงบทดลองสู่สาธารณะ
ฐานข้อมุล/ข้อมุลสนับสนุนการดำเนินงาน
เรื่องเล่าจากการสนับสนุนการตรวจราชการ
ศูนย์อาเซียนศึกษา สำนักงานศึกษาธิการภาค 7
ข้อมูลสารสนเทศทางการศึกษา ศธภ.7
ผลงานทางวิชาการ รายงานวิจัย
TEAM WINS
PMQA
เรียนภาษาอังกฤษกับสำนักงานศึกษาธิการภาค 7
KM แหล่งเผยแพร่ความรู้
แบบสำรวจความพึงพอใจ
แบบสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการเว็บไซต์ ศธภ.7
 
วันที่ 6 กันยายน 2561 สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 จัดกิจกรรมเวทีและประชาคมเพื่อการพัฒนารูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา เพื่อเพิ่มโอกาสการศึกษาให้กับผู้เรียน มีทางเลือกในการเข้าสู่การศึกษาที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การให้ผู้เรียนเรียนในสายอาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สามารถเข้าสู่เส่นทางการศึกษาในระดับอุดมศึกษาได้ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุนทร พลรงค์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 เป็นประธานเปิดกิจกรรมฯ และนายวิทูร ทวีปรีดา ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาการศึกษา สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 กล่าวรายงานการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ พร้อมนี้มีการนำเสนอหลักสูตรจากที่มีการพัฒนาให้สอดคล้องกับความต้องการและบริบทที่เกี่ยวข้องจาก สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 วิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต วิทยาลัยเทคนิคถลาง รวมทั้งมีการเสวนาในหัวข้อเรื่อง "มีอาชีพดี เรียนที่สายอาชีวะ" ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 800 คน
 
วันที่ 24 สิงหาคม 2561 เวลา 13.30 น. ศึกษาธิการภาค 7 มอบหมายให้นายโกเมศ กลั่นสมจิตต์ นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่งนักวิชาการศึกษาเชี่ยวชาญ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการกิจกรรมเวทีและประชาคมเพื่อการพัฒนารูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตร
ต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาระดับภาค ณ ห้องประชุมรวมใจ สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 โดยมีสถานศึกษาสังกัดอาชีวเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ เพื่อเตรียมการในการเผยแพร่หลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาศึกษา ในวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2561 ณ ห้องจามจุรี โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ต่อไป
 
วันที่ 24 สิงหาคม 2561 ศึกษาธิการภาค 7 มอบหมายให้นายโกเมศ กลั่นสมจิตต์ นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่งนักวิชาการศึกษาเชี่ยวชาญ เป็นประธานคณะกรรมการคัดเลือกผู้บริหารสถานศึกษาเข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา ณ ประเทศณี่ปุ่น ณ ห้องประชุมรวมใจ สำนักงานศึกษาธิการภาค 7
 
วันที่ 24 สิงหาคม 2561 บุคลากรสำนักงานศึกษาธิการภาค 7 ร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกแก่กับนายโกเมศ กลั่นสมจิตต์ นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่งนักวิชาการศึกษาเชี่ยวชาญ เนื่องในโอกาสที่จะเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่รองศึกษาธิการภาค 3 (ฉะเชิงเทรา)
 
วันที่ 23 สิงหาคม 2561 นายนิสิต ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 เป็นประธานมอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้าอบรม และปิดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการจัดทำรายละเอียดข้อมูลประกอบการจัดทำแผนปฎิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563(ฉบับจัดทำคำของบประมาณรายจ่ายประจำปี) สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 และขับเคลื่อนแผนบูรณาการด้านการศึกษาระดับภาค ระหว่างวันที่ 20 - 23 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต และนางญาดา วงศ์ดาว นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดโครงการ โดยได้รับเกียรติจากนายสกล ชุมทัพ อดีตที่ปรึกษาด้านนโยบายและยุทธศาสตร์ ทรงคุณวุฒิ เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรมในครั้งนี้
 
วันที่ 20 สิงหาคม 2561 เวลา 16.15 น.พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วย พล.อ.สุทัศน์ กาญจนานนท์กุล ที่ปรึกษาและผู้บริหารกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงาน โครงการห้องเรียนกีฬาของโรงเรียนทุ่งตะโกวิทยา อำเภอทุ่งตะโก จังหวัดชุมพร ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 6/2561 (กลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามันและฝั่งอ่าวไทย) โดยมีนายนิสิต ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 พร้อมด้วยนายโกเมศ กลั่นสมจิตต์ นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่งนักวิชาการศึกษาเชี่ยวชาญ ลงพื้นที่ให้การต้อนรับและเข้าร่วมรับฟังผลการดำเนินงานฯ
 
บทความ อื่นๆ ...
บทความ อื่นๆ ...
พบผู้บริหาร
นายการุณ สกุลประดิษฐ์
นายชาญ ตันติธรรมถาวร
นายนิสิต ชายภักตร์
แบบสำรวจกระบวนการ
เจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต
หนังสือพิมพ์
รวมประกาศ คสช.
ปฎิทินกิจกรรม

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ผู้เข้าชมเว็บไซต์ขณะนี้
เรามี 13 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บ
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้63
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้75
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้666
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว1356
mod_vvisit_counterเดือนนี้3302
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว2839
mod_vvisit_counterทั้งหมด1290708

สำนักงานศึกษาธิการภาค 7  ถนนดำรง  ตำบลตลาดใหญ่  อำเภอเมือง  จังหวัดภูเก็ต  83000
โทรศัพท์  076212229,  076222800  โทรสารต่อ 102  e-mail : reo_andaman10@hotmail.co.th