Joomla TemplatesWeb HostingFree Money
*****สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 ขอแจ้งประชาสัมพันธ์งดให้บริการชั่วคราวหอพักคุรุสัมนาคาร จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย ขอบคุณค่ะ

วารสารโต๊ะแซะสัมพันธ์
หน่วยงานในเขตพื้นที่รับผิดชอบ

เปิดเผยงบทดลองสู่สาธารณะ
ฐานข้อมุล/ข้อมุลสนับสนุนการดำเนินงาน
เจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของศธภ.7
เรื่องเล่าจากการสนับสนุนการตรวจราชการ
ศูนย์อาเซียนศึกษา สำนักงานศึกษาธิการภาค 7
ข้อมูลสารสนเทศทางการศึกษา ศธภ.7
ผลงานทางวิชาการ รายงานวิจัย
TEAM WINS
PMQA
เรียนภาษาอังกฤษกับสำนักงานศึกษาธิการภาค 7
KM แหล่งเผยแพร่ความรู้
แบบสำรวจความพึงพอใจ
แบบสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการเว็บไซต์ ศธภ.7
 
วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 จัดประชุมเพื่อวางแผนการทำงานแบบบูรณาการในการแก้ไขปัญหาเด็กตกหล่น และออกกลางคัน ในเขตตรวจราชการที่ 6 โดยได้รับเกียรติจากท่านรองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ(นายอำนาจ วิชยานุวัติ) เป็นประธานการประชุมฯ และมอบนโยบาย แนวทางการดำเนินงานแบบบูรณาการในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ในพื้นที่
 
วันจันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13:00 น. นายชาญ ตันติธรรมถาวร ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เขตตรวจราชการที่ 6 นายเสถียร รุกขพันธ์ ศึกษาธิการจังหวัดระนอง นายมนูญ จันทร์สุข ผอ.สพป.ระนอง และนางภภริญ ใจเขียว ผู้อำนวยการกลุ่มตรวจราชการและติดตามประเมินผล ศธภ.7 และคณะ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านเกาะเหลา อ.เมือง จ.ระนอง สังกัด สพป.ระนอง เพื่อรับฟังผลการดำเนินตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมปัญหาอุปสรรคและให้ข้อเสนอแนะแก่สถานศึกษา โดยมีผู้บริหาร และคณะครูนักเรียน ให้การต้อนรับ
 
วันจันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09:00 น. นายชาญ ตันติธรรมถาวร ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เขตตรวจราชการที่ 6 นายเสถียร รุกขพันธ์ ศึกษาธิการจังหวัดระนอง นายมนูญ จันทร์สุข ผอ.สพป.ระนอง และนางภภริญ ใจเขียว ผู้อำนวยการกลุ่มตรวจราชการและติดตามประเมินผล ศธภ.7 และคณะ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านเขานางหงส์ อ.เมือง จ.ระนอง สังกัด สพป.ระนอง เพื่อรับฟังผลการดำเนินตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมปัญหาอุปสรรคและให้ข้อเสนอแนะแก่สถานศึกษา โดยมีนางเพ็ญประภา สุวัตถิกุล ครู ร.ร.บ้านนางหงส์ รก.ในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเขานางหงส์ และคณะครูนักเรียน ให้การต้อนรับ
 
วันที่ 29 มกราคม 2562 เวลา 13.30 น. สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 โดยกลุ่มยุทธศาสตร์การศึกษาได้จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการ TFE (Teams for Education) ระดับภาค ณ ห้องประชุมรวมใจ สำนักงานศึกษาการภาค 7 ในการจัดประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินงานให้ผู้บริหาร บุคลากรที่รับผิดชอบของหน่วยงานตลอดจนผู้เกี่ยวข้องได้รับทราบ และประสานกิจกรรมการดำเนินงาน ขั้นตอนและระยะเวลาการดำเนินงานระหว่างสำนักงานศึกษาธิการภาค 7 กับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดในพื้นที่ ตลอดจนรับฟังความคิดเห็นแนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนรู้เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาในพื้นที่ โดยผู้เข้าร่วมการประชุมประกอบด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้บริหารหน่วยงาน/สถานศึกษา และผู้แทนสถานศึกษาทุกสังกัด
 
วันที่ 22 มกราคม 2562 นายนิสิต ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 และนางภภริญ ใจเขียว ผู้อำนวยการกลุ่มตรวจราชการและติดตามประเมินผล ร่วมเป็นเกียรติรับการประเมินคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อเข้ารับรางวัลโรงเรียนพระราชทาน ระดับประถมศึกษา โรงเรียนขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2561 ระดับกลุ่มจังหวัด ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารประชาร่วมใจ 53 โรงเรียนอนุบาลภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
 
วันเสาร์ที่ 19 มกราคม  2562 นายนิสิต ชายภักตร์ รองศึกษาธิการภาค 7 รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 7 พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสถานที่สอบข้อเขียนภาค ก ความรู้ความสามารถในการบริหารงานในหน้าที่ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปี พ.ศ. 2561 ในพื้นที่รับผิดชอบของสำนักงานศึกษาธิการภาค 7 โดยมีผู้เข้าสอบทั้งหมด 312 คน ไม่มีผู้ขาดสอบ และบรรยากาศในการสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี
 
บทความ อื่นๆ ...
บทความ อื่นๆ ...
พบผู้บริหาร
นายการุณ สกุลประดิษฐ์
นายชาญ ตันติธรรมถาวร
นายนิสิต ชายภักตร์
แบบสำรวจกระบวนการ
เจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต
หนังสือพิมพ์
รวมประกาศ คสช.
ปฎิทินกิจกรรม

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ผู้เข้าชมเว็บไซต์ขณะนี้
เรามี 14 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บ
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้27
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้169
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้375
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว1716
mod_vvisit_counterเดือนนี้5783
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว15403
mod_vvisit_counterทั้งหมด1313200

สำนักงานศึกษาธิการภาค 7  ถนนดำรง  ตำบลตลาดใหญ่  อำเภอเมือง  จังหวัดภูเก็ต  83000
โทรศัพท์  076212229,  076222800  โทรสารต่อ 102  e-mail : reo_andaman10@hotmail.co.th