Joomla TemplatesWeb HostingFree Money
*****สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 ขอแจ้งประชาสัมพันธ์งดให้บริการชั่วคราวหอพักคุรุสัมนาคาร จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย ขอบคุณค่ะ

วารสารโต๊ะแซะสัมพันธ์
หน่วยงานในเขตพื้นที่รับผิดชอบ

เปิดเผยงบทดลองสู่สาธารณะ
ฐานข้อมุล/ข้อมุลสนับสนุนการดำเนินงาน
เจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของศธภ.7
เรื่องเล่าจากการสนับสนุนการตรวจราชการ
ศูนย์อาเซียนศึกษา สำนักงานศึกษาธิการภาค 7
ข้อมูลสารสนเทศทางการศึกษา ศธภ.7
ผลงานทางวิชาการ รายงานวิจัย
TEAM WINS
PMQA
เรียนภาษาอังกฤษกับสำนักงานศึกษาธิการภาค 7
KM แหล่งเผยแพร่ความรู้
แบบสำรวจความพึงพอใจ
แบบสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการเว็บไซต์ ศธภ.7
 

SAM_0560_resizeนายเจน  แผลงเดชา นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10  ร่วมงานพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฏาราชเจ้า  ในวันพฤหัสบดี ที่ 31 มีนาคม 2554 ณ ศาลาประชาคมองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต โดยมีส่วนราชการหน่วยงานภาครัฐ องค์กรเอกชน และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมพิธีกันเป็นจำนวนมาก

ภัทรนันทน์  นาควิจิตร  ภาพ/รายงาน

 

คลิกเพื่อดูภาพทั้งหมด            วันที่ 27 – 30 มีนาคม 2554 นายกิจสุวัฒน์  หงส์เจริญ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ นายสมพร  ฉั่วสกุล  ผอ.สบย.10 และคณะ ปฏิบัติการตรวจราชการแบบบูรณาการฯ รอบที่ 1  และตรวจราชการกรณีปกติ งวดที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2554 ในพื้นที่จังหวัดระนองและ พังงา

อ่านเพิ่มเติม...

 

SAM_0390_resizeนายสมพร ฉั่วสกุล ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 ร่วมแสดงความยินดีกับ ท่านณรงค์ หงษ์หยก ที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเป็นผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่กระทรวงศึกษาธิการ ประจำปี พ.ศ. 2554 โดยสนับสนุนและส่งเสริมงานด้านการศึกษาเป็นอเนกอนันต์ สมควรได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีแก่ประชาชนทั่วไป ด้วยการรับรางวัลเป็นประกาศเกียรติคุณบัตรและเข็มที่ระลึก"เสมาคุณูปการ" เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงศึกษาธิการ ครบรอบ 119 ปี  กำหนดการรับมอบในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2554 ณ หอประชุมคุรุสภา กรุงเทพมหานคร

ภัทรานันทน์  นาควิจิตร  ภาพ/รายงาน

 

SAM_0329สำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 โดย นายสมพร ฉั่วสกุล ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 ร่วมกับสำนักนโยบายและยุทธศาสตร์ สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ได้จัดประชุมโครงการวิจัยเชิงปฏิบัติการพัฒนาการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการขึ้น ในวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2554 ณ สำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วยผู้บริหารการศึกษา/ผู้บริหารสถานศึกษา จาก สบย.10  สบย.11 ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดปัตตานี  ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดภูเก็ต สพป.ตรัง เขต 1 สพป.กระบี่ สพป.ระนอง  กศน.จังหวัดตรัง  และวิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อนำข้อมูลที่ได้ไปใช้ในการปรับปรุงพัฒนาและยกระดับคุณภาพการศึกษาสำหรับคนพิการในอนาคตต่อไป

เจน  แผลงเดชา  รายงาน/ภัทรานันทน์  นาควิจิตร  ภาพ

 

คลิกเพื่อดูภาพทั้งหมดนายสมพร  ฉั่วสกุล ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมลูกเสือต้านภัยยาเสพติด รุ่นที่ 1 ในระหว่างวันที่ 17 – 19 มีนาคม 2554  ณ ค่ายลูกเสือจังหวัดภูเก็ต โดยมีนักเรียนจากโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย โรงเรียนกะทู้วิทยา และโรงเรียนเมืองถลาง เข้ารับการฝึกอบรม โดยได้รับงบประมาณจากสำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริต

อ่านเพิ่มเติม...

 

คลิกเพื่อดูภาพทั้งหมดนายสมพร ฉั่วสกุล ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 เป็นประธานพิธีปิดการอบรมโครงการค่ายปรับเปลี่ยนพฤติกรรมผู้เสพ/ผู้ติดยาเสพติด จังหวัดภูเก็ต ปีงบประมาณ พ.ศ.2554 รุ่นที่ 1 จำนวน 100 คน ซึ่งโดยสาธารณสุขจังหวัดภูเก็ต ในระหว่างวันที่ 7 - 11 มีนาคม 2554  ณ สำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 

ภัทรานันทน์  นาควิจิตร  ภาพ/รายงาน

 
บทความ อื่นๆ ...
บทความ อื่นๆ ...
พบผู้บริหาร
นายการุณ สกุลประดิษฐ์
นายชาญ ตันติธรรมถาวร
นายนิสิต ชายภักตร์
แบบสำรวจกระบวนการ
เจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต
หนังสือพิมพ์
รวมประกาศ คสช.
ปฎิทินกิจกรรม

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ผู้เข้าชมเว็บไซต์ขณะนี้
เรามี 5 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บ
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้286
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้256
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้1150
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว1757
mod_vvisit_counterเดือนนี้4842
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว15403
mod_vvisit_counterทั้งหมด1312259

สำนักงานศึกษาธิการภาค 7  ถนนดำรง  ตำบลตลาดใหญ่  อำเภอเมือง  จังหวัดภูเก็ต  83000
โทรศัพท์  076212229,  076222800  โทรสารต่อ 102  e-mail : reo_andaman10@hotmail.co.th