Joomla TemplatesWeb HostingFree Money
*****สำนักงานศึกษาธิการภาค 7 ขอแจ้งประชาสัมพันธ์งดให้บริการชั่วคราวหอพักคุรุสัมนาคาร จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย ขอบคุณค่ะ

วารสารโต๊ะแซะสัมพันธ์
หน่วยงานในเขตพื้นที่รับผิดชอบ

เปิดเผยงบทดลองสู่สาธารณะ
ฐานข้อมุล/ข้อมุลสนับสนุนการดำเนินงาน
เจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของศธภ.7
เรื่องเล่าจากการสนับสนุนการตรวจราชการ
ศูนย์อาเซียนศึกษา สำนักงานศึกษาธิการภาค 7
ข้อมูลสารสนเทศทางการศึกษา ศธภ.7
ผลงานทางวิชาการ รายงานวิจัย
TEAM WINS
PMQA
เรียนภาษาอังกฤษกับสำนักงานศึกษาธิการภาค 7
KM แหล่งเผยแพร่ความรู้
แบบสำรวจความพึงพอใจ
แบบสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการเว็บไซต์ ศธภ.7
 

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรมนายสมพร  ฉั่วสกุล   ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 เป็นประธานเปิดและบรรยายพิเศษ การประชุมสัมมนาการพัฒนาเครือข่ายทางการศึกษาตามพันธกิจในเขตพื้นที่รับผิดชอบของสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2554 ณ โรงแรมเพิร์ล อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต โดยมีบุคลากรจากกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษาและกลุ่มส่งเสริมการศึกษาเอกชน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในเขตตรวจราชการที่ 7 เข้าร่วมประชุม จำนวน 30 คน

วิทูร  ทวีปรีดา  ภาพ/รายงาน

 

คลิกเพื่อดูภาพทั้งหมดนายสมพร  ฉั่วสกุล   ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 เป็นประธานเปิดการประชุมปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติราชการการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2554 และ พ.ศ. 2555 ของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน ระหว่างวันที่ 16 - 17 กุมภาพันธ์  2554 ณ ห้องประชุมสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต โดยมีบุคลากรจากกลุ่มนโยบายและแผน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ในกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน เข้าร่วมประชุม จำนวน 25 คน

วิทูร  ทวีปรีดา  ภาพ/รายงาน

 

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรม            รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (นายชินวรณ์  บุณยเกียรติ) ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดการจัดงานมหกรรมสร้างโอกาสทางการศึกษาและอาชีพภาคใต้ ณ หอประชุมสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 (ทุ่งท่าลาด)  จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554 โดยมีปลัดกระทรวงศึกษาธิการ (นายเฉลียว อยู่สีมารักษ์)  กล่าวรายงาน  

อ่านเพิ่มเติม...

 

ภาพกิจกรรม            เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2554 นายนิวัตร  นาคะเวช รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ได้ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและบรรยายพิเศษ การประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานตามนโยบายเรียนฟรี เรียนดี 15 ปี อย่างมีคุณภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2554 สำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 1-12 และกทม. เพื่อกำหนดกรอบแนวคิดและร่างเครื่องมือในการติดตามประเมินผลฯ โดยมีผู้บริหารหน่วยงานทางการศึกษา/สถานศึกษา  ผู้แทนองค์กรหลัก และคณะทำงานจาก สบย.1 – 12 และ กทม. เข้าร่วมประชุม จำนวน 50 คน ระหว่างวันที่ 7 – 11 กุมภาพันธ์ 2554 ณ โรงแรมเพิร์ล ภูเก็ต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

ภภริญ ใจเขียว  รายงาน

 

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรมทั้งหมดนายสมพร ฉั่วสกุล ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 พร้อมด้วย นางวิภา จิรจินดากุล หัวหน้ากลุ่มยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษา และ นางกัลยา เพ็ชรหึง  นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ   สบย.10  เข้าร่วมประชุมเพื่อติดตามและรายงานความก้าวหน้าการจัดงานมหกรรมสร้างโอกาสทางการศึกษาและอาชีพภาคใต้  ครั้งที่ 4  เมื่อวันที่ 31   มกราคม  2553  ณ ห้องประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช โดยมี นายวิมล  จำนงบุตร ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานการประชุม  ซึ่งกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 12 -14 กุมภาพันธ์   2554  ณ  สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์   84     (ทุ่งท่าลาด)  อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช  จังหวัดนครศรีธรรมราช  และในวันเดียวกันนี้ได้มีการจัดแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมการศึกษาฯ โดยมีสื่อมวลชนจากหน่วยงานต่างๆ   เข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก

กัลยา เพ็ชรหึง  ภาพ/รายงาน

 

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรมทั้งหมด

ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 ได้มอบหมายให้ข้าราชการและบุคลากร เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะเนื่องในวันพระนเรศวรมหาราช(วันยุทธหัตถี) ซึ่งจัดโดยจังหวัดภูเก็ต ในวันอังคารที่ 18 มกราคม 2554 ณ ศาลาประชาคมองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต การจัดงานในครั้งนี้มีข้าราชการ พนักงานทั้งภาครัฐและเอกชน และประชาชนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

เจน  แผลงเดชา  รายงาน/ภัทรานันทน์ นาควิจิตร ภาพ

 
บทความ อื่นๆ ...
บทความ อื่นๆ ...
พบผู้บริหาร
นายการุณ สกุลประดิษฐ์
นายชาญ ตันติธรรมถาวร
นายนิสิต ชายภักตร์
แบบสำรวจกระบวนการ
เจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต
หนังสือพิมพ์
รวมประกาศ คสช.
ปฎิทินกิจกรรม

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ผู้เข้าชมเว็บไซต์ขณะนี้
เรามี 26 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บ
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้184
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้202
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้1552
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว1466
mod_vvisit_counterเดือนนี้5326
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว7525
mod_vvisit_counterทั้งหมด1320268

สำนักงานศึกษาธิการภาค 7  ถนนดำรง  ตำบลตลาดใหญ่  อำเภอเมือง  จังหวัดภูเก็ต  83000
โทรศัพท์  076212229,  076222800  โทรสารต่อ 102  e-mail : reo_andaman10@hotmail.co.th